ตัวเลขสุดท้ายบัตร สามารถบอกว่ารวยหรือจน บอกคู่รักได้

สำหรับตัวเลขตัวสุดท้ายของบัตรประชาชน ตัวเลขเหล่านี้สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยของคุณได้อย่างชัดเจน แต่ละตัวเลขมีนิสัยที่แตกต่างกันออกไป เพื่อนๆดูตัวเลขของตัวเองและคนรอบข้างได้เลย แล้วจะรู้ว่านิสัยที่เราบอกในวันนี้ตรงหรือไม่

วิธีการดูคือ

1 ให้ดูเลขตัวสุดท้ายของคุณ ว่าเป็นเลยอะไร เลขตัวสุดท้ายจะบอกถึงนิสัยที่แสดงออก

2 ให้ดูเลขตัวรองสุดท้าย หรือตัวที่ 12 ว่าเป็นเลขอะไร นั่นบ่งบอกถึงคู่ชีวิตคุณมีลักษณะเช่นนั้น

เลข 0

หากคุณได้เลข 0 นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่หาเงินหาทองเก่ง มีความสามารถในเรื่องของการหางาน ทำให้รายรับของคุณมีเข้ามาหลากหลายทาง และส่วนใหญ่มักจะมีโชคลาภแบบฟลุ๊คๆตลอด อย่างเช่นในเรื่องของการถูกสลากรางวัล แต่ในขณะเดียวกันก็มีรายจ่ายเข้ามาค่อนข้างไม่หยุดไม่หย่อน จนทำให้คุณรู้สึกว่าไม่มีเงินเก็บ

เลข 1

ตัวเลข 1 นั้นสามารถบ่งบอกถึงการเงินได้แบบสุดๆ คนที่เป็นเลข 1 มักจะเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนที่หาเงินเก่งและใช้เงินเก่งเช่นเดียวกัน ส่วนใหญ่มักจะได้โชคลาภจากความร่ำรวยและการแสวงหาผลประโยชน์ให้แก่ตัวเอง เป็นคนที่เบื่ออะไรได้ง่ายมากๆ อารมณ์มักจะแปรเปลี่ยนไปตามกาลเวลาและสถานการณ์

เลข 2

ตัวเลข 2 นั้นสามารถบอกเลขถึงการใช้เงินโดยเฉพาะ ส่วนใหญ่แล้วนั้นมักจะหมดเงินเป็นเรื่องของการกินและการตกแต่ง ความสวยความงาม การหาเงินของคุณมักจะขึ้นอยู่กับความขยันและสติปัญญา คุณเป็นคนที่มีทั้งศาสตร์และศิลป์ในการใช้ชีวิต เก่งในเรื่องของการบริหารเงินและการใช้ชีวิต แต่ไม่เก่งเรื่องของความรักเลย

เลข 3

ตัวเลข 3 บอกถึงเงินที่มีภาระค่าใช้จ่ายที่เป็นรายจ่ายอยู่ตลอดเวลา มีเงินเข้ามาไม่มากแต่มีรายจ่ายออกไปมากกว่า คุณเป็นนักวางแผนและเป็นนักธุรกิจที่ดี แต่คนที่จะปิดช่องโหว่ของการเงินที่รั่วไหลออก เพราะในตอนนี้หามาได้เท่าไหร่ก็หมดไม่มีเก็บ ดังนั้นแล้วควรที่จะรู้จักประหยัดและหาสิ่งที่เป็นมงคลติดตัว

เลข 4

ตัวเลขนี้บ่งบอกถึงผู้ที่มีอำนาจในเรื่องของการวางแผนการเงินเป็นระบบ รู้จักใช้รู้จักจ่ายอย่างมีเหตุผล เป็นคนที่มีความสมเหตุสมผล เงินจะออกจากกระเป๋าแต่ละบาทไม่ใช่เรื่องง่ายเลย การตัดสินใจของคุณนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ โดยเฉพาะเส้นทางที่คุณเลือกเดินว่าจะประสบความสำเร็จ

เลข 5

ตัวเลขนี้บ่งบอกถึงว่าคุณเป็นคนที่มีช่องทางในเรื่องของการทำมาหากินมากมาย เป็นคนที่เก่งและขยัน ประสบการณ์จะสอนให้คุณได้เรียนรู้ ยิ่งชีวิตการทำงานของคุณโดดเด่นมากเท่าไหร่ก็ยิ่งประสบความสำเร็จมากขึ้นเท่านั้น คุณเป็นคนที่ไม่ชอบแสดงออกในสิ่งที่ตนทำได้ให้คนอื่นได้รับรู้ แต่มักจะแสดงสิ่งดีๆที่เป็นความคิดที่ตรงไปตรงมาให้คนใกล้ๆตัวได้ดูแทน

เลข 6

ตัวเลข 6 โมงบอกถึงความสำคัญในเรื่องของการเงินและความมั่นคงในชีวิต คนที่มีธุรกิจหรืองานเป็นของตัวเองจะประสบความสำเร็จได้ด้วยการรู้จักแบ่งเวลารู้จักให้ผู้การ ตัวเลข 6 นั้นมักจะเป็นตัวเลขแห่งความจิตใจโอบอ้อมอารี เป็นคนที่ใช้เงินเก่งแต่หาเงินเก่งเช่นเดียวกัน ประสบการณ์จะสอนให้คุณเป็นสอนให้คุณรู้ว่าใครควรให้ใจใครขนไม่ให้ใจ

เลข 7

ตัวเลข 7 เหมาะมากๆสำหรับในเรื่องของการลงทุน คนที่มีลักษณะนิสัยในเรื่องของการชอบลุย อสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน มักจะประสบความสำเร็จได้ด้วยง่าย ๆ ชีวิตของคนมักจะประสบความสำเร็จแต่จะลำบากก่อน ยิ่งคุณอยู่ในช่วงอายุ 30-40 ปีจะลำบากมากๆ

เลข 8

ตัวเล็ก 8 นั้นเป็นตัวเลขของคนที่มีบุคลิกภาพที่ดี มีไหวพริบปฏิภาณในการใช้ชีวิต มีทักษะในการใช้ชีวิตพลิกแพลงไปมา หาเงินเก่ง มีความช่ำชองในเรื่องของการใช้ชีวิต และในเรื่องของความรัก คุณอาจจะเคยล้มเจ็บในเรื่องของความรักมามากมาย ประสบการณ์เรานั้นจะสอนให้คุณรู้เองว่าใครใช่คนที่เหมาะสมหรือไม่ใช่

เลข 9

ตัวเลข 9 เป็นตัวเลขของอภิมหาอำนาจ บอกได้ถึงความสุขและความสงบสุข คุณเป็นคนที่หาเงินเก่งและใช้เงินเป็น ชอบที่จะช่วยผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ เวลาที่รักใครสักคนนึงแล้วเธอรักด้วยความจริงใจเสมอมา รักในความซื่อสัตย์และยุติธรรมเป็นที่สุด กลัวความผิดหวัง ไม่ชอบเสี่ยงอะไรโดยที่ไม่มีข้อมูล

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสิ่งที่เรานำมาฝากในวันนี้ ตัวเลขตัวสุดท้ายบอกเลยว่าแม่นยำมากๆ แล้วของเพื่อนเป็นตัวเลขอะไรมาบอกกับเราให้ดูกันหน่อย