ลำบากมาก่อนแล้วจะรวย 7 วันเกิดใดมีเกณฑ์สำเร็จในเร็ววัน

เด่นและดังในช่วงนี้ มีโอกาสประสบความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ คนที่เกิดทั้ง 7 วันดังต่อไปนี้ ทางด้านทางเพจของเรา ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวเกี่ยวกับโชคในเรื่องของการงาน ความรัก โดยเฉพาะคนที่ยังไม่มีคู่และโสด เกิดในวันไหนจะประสบความสำเร็จ เกิดในวันไหนลำบากมาก่อนแล้วจะรวย

จันทร์ และ พุธ

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์และวันพุธ เรียกได้ว่าในช่วงนี้เป็นฤกษ์งามยามดี จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการปรับเปลี่ยนหน้าที่การงาน การโยกย้าย การซื้อบ้านซื้อรถ สร้างทรัพย์สินให้เป็นของตัวเอง ที่ว่าในช่วงตั้งแต่วันนี้จนถึงต้นเดือนหน้าจะได้รับทรัพย์มากมาย ทำอะไรก็จะได้ดิบได้ดีไปหมด บางสิ่งบางอย่างต้องเริ่มต้นด้วยตัวของคุณเอง และปรับเปลี่ยนนิสัยในการใช้ชีวิต

มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จสูงตั้งแต่ช่วงกลางปีเป็นต้นไป เหนื่อยหน่อยแต่รวยแน่ สิ่งดีๆกำลังจะเข้ามา คู่ครองจะนำพาโชคและเรื่องราวดีๆแน่นอน บางสิ่งบางอย่างอาจจะมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่สุดท้ายแล้วจะเป็นคู่บุญคู่วาสนาซึ่งกันและกันสำหรับคนที่มีคู่ และสำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ อดใจรออีกไม่นานถึงจะได้พบเจอกับคนที่มีลักษณะนิสัยใกล้ๆกัน จะนำพามาซึ่งบุญวาสนาและ โชคที่ดี เก็บโชคคำทำนายนี้เอาไว้ ขอให้รวย

อังคาร

คนที่เกิดในวันอังคาร ช่วงนี้เหนื่อยนักกับการที่ต้องพยายามประจบสอพลอผู้อื่น บางสิ่งบางอย่างไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงได้จึงจำเป็นจะต้องทำในหน้าที่การงานและในส่วนของตรงนั้น เหนื่อยหน่อยในช่วงต้นปีนี้จนถึงปัจจุบัน อาจจะทำให้คุณเหนื่อยยาวไปถึงช่วงต้นเดือนหน้า แต่หลังจากนั้นชีวิตจะเริ่มประคับประคอง มีเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิตของคนที่เกิดในวันอังคาร อาจจะรู้สึกท้อแท้และผิดหวังกับโอกาสหลายๆเรื่องที่ผ่านเข้ามาแล้วไม่ได้รับ เรื่องเกี่ยวกับการเงินจะประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวของคุณเอง จะต้องพยายามสร้างขึ้นมาด้วยตัวของคุณเองเท่านั้น

หากร่วมกับผู้อื่นบางสิ่งบางอย่างอาจจะมีปัญหาการเงินตามมาในภายหลัง สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วคู่ของคุณจะเป็นคู่บุญคู่บารมี จะช่วยส่งช่วยเสริมซึ่งกันและกัน สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ อดทนรออีกสักระยะหนึ่ง ช่วงเดือน 2 เดือนหน้านี้มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับคนที่ดีคนที่ใช่แน่นอน เก็บโชคคำทำนายนี้เอาไว้ ขอให้รวย

พฤหัสบดี และ เสาร์

ชาววันพฤหัสบดีและวันเสาร์ ชีวิตของคนที่เกิด 2 วันนี้มีลักษณะคล้ายเคียงกัน แต่สิ่งที่เด่นชัดก็คือลำบากมาตั้งแต่ยังเล็ก เหนื่อยจะต้องดิ้นรนด้วยตัวของคุณเองมาเสมอ ทำงานตั้งแต่อายุยังน้อย โดนคนอื่นพยายามเอาเปรียบ ทั้งในเรื่องของการใช้ชีวิตและเรื่องการเงิน บางทีก็โดนคนอื่นยืมเงินไปแล้วไม่ได้คืนเป็นอย่างนี้อยู่เรื่อยไปจนถึงปัจจุบัน

ตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 23 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ขอให้ตั้งหน้าตั้งตาทำในสิ่งที่คุณกำลังเฝ้ารอให้ประสบความสำเร็จ สิ่งเหล่านั้นจะเป็นตัวที่สามารถเชิดหน้าชูตาให้กับวงศ์ตระกูลของคุณได้ อาจจะต้องเหนื่อยและอดทนมากกว่าคนอื่นเขาหน่อย แต่สิ่งเหล่านี้จะทำให้ชีวิตของคุณมีแต่ความสุข คนที่มีคู่อยู่แล้วก็ขอให้ประคับประคองซึ่งกันและกัน ช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องคำพูดคำจาให้ดี หากมีปากมีเสียงเกิดขึ้นหลายช่วงเวลา คนที่โสดกำลังมองหาคู่ แนะนำว่าช่วงนี้ขอให้ทำงานเก็บเงินไปก่อน เดี๋ยวพอชีวิตดีคู่ก็จะเข้ามาเอง เก็บโชคคำทำนายนี้ไว้ ขอให้รวยๆ รุ่งๆ สาธุ

อาทิตย์ และ ศุกร์

สำหรับคนวันอาทิตย์และคนวันศุกร์ บอกเลยว่า 2 วันนี้เป็นคนที่มีลักษณะใจร้อน อยู่เฉยๆไม่ได้ แต่เป็นคนที่มีความคิด ไม่ชอบให้ใครมาวางแผนหรือว่าชี้สั่งให้ทำ มักจะเป็นคนที่สงสัยอยู่ตลอดเวลา จะเห็นได้ว่าชีวิตของคุณตั้งแต่วัยยังเล็กจนถึงปัจจุบัน ตั้งหน้าตั้งตาทำงานเก็บเงินมาโดยตลอด แต่รู้สึกว่าชีวิตมักจะมีเงินเข้ามาและเงินออกไปมาก จนทำให้ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาเป็นหนี้

หลังจากผ่านช่วงนั้นมาจนถึงปัจจุบันนี้ชีวิตของคุณเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ หลายอย่างประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวของคุณเองและคนในครอบครัว ชีวิตของคนที่เกิดในวันอาทิตย์และวันศุกร์จะประสบความสำเร็จขึ้น อาจจะต้องเหนื่อยและทำมากกว่าผู้อื่นก็ตาม แต่สิ่งเหล่านั้นก็จะสามารถทำให้คนในครอบครัวของคุณและคนรักของคุณมีความสุขไม่เป็นทุกข์ได้ คนที่มีคู่ในช่วงนี้แนะนำว่าพยายามอย่าใช้อารมณ์ในเรื่องของการพูดการจา เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสารกัน คนที่ไม่มีคู่หรือที่เรียกว่าโสด หรือว่าคนที่เพิ่งจะโดนบอกเลิก ช่วงนี้ขอแนะนำว่าให้สร้างบุญสร้างกุศลด้วยตัวเอง หยุดพึ่งพาผู้อื่น ทำตัวเองให้ดูดี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผมก็ตาม อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญก็คือ กลับไปกราบไหว้พ่อแม่ ขอพรจากท่าน แล้วจะได้สิ่งดีๆติดตัวมา และตั้งหน้าตั้งตาทำงาน ไม่ช้าไม่นานคู่บุญคู่บารมีจะเข้ามาในชีวิตของคุณเอง เก็บโชคนี้เอาไว้ ขอให้รวย