อาชีพที่เหมาะกับ 7 วันเกิด ชีวิตรุ่งเรือง เงินทองวิ่งเข้าหา

อาชีพที่เหมาะกับ 7 วันเกิด ชีวิตรุ่งเรือง เงินทองวิ่งเข้าหา

ตัวคุณเกิดวันไหนจะเหมาะสำหรับการประกอบอาชีพอะไร ยิ่งขยันทำมาหากิน ก็จะต้องยิ่งแสวงหาความรู้ที่ถูกที่ถูกทางด้วย รับรองได้ว่าคุณจะมีเงินเข้ามาอย่างไม่ขาด ไม่ต ก อับอย่างแน่นอน อาศัยพรสวรรค์ประกอบกับพรแสวง ทำอาชีพที่ถูกกับวันเกิดตัวเอง ก็จะยิ่งส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองความมั่งมียิ่งขึ้นไป

อาชีพที่เหมาะกับคนเกิดวันอาทิตย์

ผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์นั้นเป็นคนธาตุไฟ ไฟจะตรงข้ามกับน้ำ จึงไม่เหมาะอย่างยิ่งที่จะประกอบอาชีพที่เกี่ยวกับน้ำ สำหรับอาชีพที่เหมาะกับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ คือ นักธุรกิจ ข้า ร า ช การ ขนมนมเนย ร้านเบเกอรี่ต่างๆ ร้านข า ยอุปกรณ์ เบเกอรี่ รวมถึงร้านทำอาหาร แม้แต่งานศิลปะงานถ่ายรูปและไกด์พาเที่ยว ใช้วาจาก็สามารถทำได้

อาชีพที่เหมาะกับคนเกิดวันจันทร์

ผู้ที่เกิดในวันจันทร์ เป็นคนธาตุดิน สำหรับอาชีพที่เหมาะทำแล้วมีความร่ำรวย มั่นคง คงจะต้องเกี่ยวกับน้ำหรือในสถานที่ร้านค้าที่มีทำเลอยู่ใกล้กับน้ำ จะยิ่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้นไป อย่างเช่น เปิดร้านขายน้ำ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร หรือการทำธุรกิจทั้งด้าน ของความงาม เสริมสวยสปา นักออกแบบ ศิลปิน งานที่เกี่ยวกับศิลปะก็จะเหมาะสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ด้วยเช่นกัน หรือจะเป็นร้านขายเสื้อผ้า ร้านขายอัญมณี เครื่องประดับที่ให้ความสวยงาม

อาชีพที่เหมาะกับคนเกิดวันอังคาร

ผู้ที่เกิดวันอังคาร เป็นธาตุลม เสริมให้มีความมั่นคงให้เลือกอาชีพที่ทําแล้วรวยมียศและมีตำแหน่ง อาชีพที่อยู่ในเครื่องแบบ เลือกงานที่เกี่ยวกับการก่อสร้าง ผู้รับเหมาก่อสร้าง ร้าน ขายอุปกรณ์ก่อสร้าง และอาชีพที่ทำแล้วเจริญรุ่งเรืองโรงน้ำแข็ง เฟอร์นิเจอร์ ร้านจำหน่ายอลูมิเนียม ร้านขายอาหาร ก็จะเป็นอาชีพที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในวันอังคาร

อาชีพที่เหมาะกับคนเกิดวันพุธ

ผู้ที่เกิดในวันพุธ เป็นธาตุน้ำ หากต้องการที่จะสร้างฐานะของตนเองให้มีความมั่นคง จะต้องใช้คำพูดการเจรจาต่อรอง จะเหมาะกับอาชีพที่เกี่ยวกับการค้าขายทุกชนิดเลย ไม่ว่าจะเป็นร้านน้ำ ขายเครื่องดื่ม ร้านอาหาร ร้านขายของชำ เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับต่างๆ นอกจากนี้อาชีพที่จะสร้างฐานะอย่างเช่นเปิดร้านเพชร ร้านทอง ร้านขายผลไม้ดอกไม้และร้านจำหน่ายองค์เ ท พ ก็จะยิ่งส่งเสริมการเงินที่ดี

อาชีพที่เหมาะกับคนเกิดวันพุธกลางคืน

ผู้ที่เกิดในวันพุธกลางคืน เป็นธาตุลม นับเวลาเกิดตั้งแต่ในช่วงเวลา 18:00 น ถึง 06:00 น เป็นคนคิดบวก ชอบความสนุกสนาน มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี เหมาะกับการเปิดร้านอาหารเปิดสถานที่ท่องเที่ยว หรือการเปิดอู่ซ่อมรถ ปั๊มน้ำมัน ปั๊มแ ก๊ สก็สามารถทำได้

อาชีพที่เหมาะกับคนเกิดวันพฤหัสบดี

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี ธาตุดิน อาชีพที่ทำแล้วมีความรุ่งเรืองเป็นครูอาจารย์หรือจะเปิดร้านขายพวกอุปกรณ์การศึกษาให้ความรู้ต่างๆ ขายเสื้อผ้าเ ด็ ก ทำเกี่ยวกับร้านอาหาร ก็สามารถสร้างเงินให้ร่ำรวยได้ อาหารเพื่อสุ ข ภาพ ร้านขนม หากสนใจในด้านของดนตรี ก็สามารถ ที่จะเปิดเป็นโรงเรียนสอนดนตรีได้

อาชีพที่เหมาะกับคนเกิดวันศุกร์

ผู้ที่เกิดในวันศุกร์ เป็นธาตุน้ำ นิสัยรักสวยรักงาม เหมาะสำหรับที่จะประกอบธุรกิจความสวยความงาม ขายครีม ขายเครื่องสำอางต่างๆ หรือแม้แต่อุปกรณ์เสริมสวย ร้านสปา หรือจะขายเพราะอัญมณีที่มีความสวยงามก็ให้ความรุ่งเรือง เปิดร้านขายเครื่องแก้ว ขายดอกไม้สดดอกไม้แห้งก็สามารถทำได้เช่นกัน

อาชีพที่เหมาะกับคนเกิดวันเส า ร์

ผู้ที่เกิดในวันเส า ร์เป็นธาตุไฟ สำหรับอาชีพที่เหมาะทำแล้วรวย ช่วยส่งเสริมในเรื่องของเงิน เปิดร้านขายวัสดุก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้าง อุปกรณ์การเกษตร หากต้องการที่จะขายของกิน ก็แนะนำว่าให้ขายเป็นร้านผักร้านผลไม้ ข้าวส า ร ร้านอาหาร ร้านขายของใช้อ ย่างเครื่องไฟฟ้าอลูมิเนียม ก็สามารถทำได้