หญิงสาวมะกัน อยากเป็นคนอ้วนที่สุดในโลก ด้านแฟนหนุ่มสนับสนุน อยากให้เธอมีความสุข

ผู้หญิงส่วนใหญ่คงใฝ่ฝันว่าอยากหุ่นดี ผอมเพียว หุ่นนางเเบบ เเต่ไม่ใช่สำหรับหญิงสาวชาวอเมริกันคนนี้ เธอใฝ่ฝันว่าอยากเป็นผู้หญิงที่อ้วนที่สุดในโลก ดังนั้น เธอจึงกินกินเเละกินเข้าไป โดยมีเเฟนหนุ่มของเธอให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของหญิงสาวชาวอเมริกันชื่อว่า โมนิก้า ไรลี่ อายุ 27 ปี อาศัยอยู่ในรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอมีน้ำหนักตัว 317 กิโลกรัม เเละเธอต้องการน้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อหวังจะพิชิตการเป็นผู้หญิงที่อ้วนที่สุดในโลก ซึ่งสถิติเดิมคนที่น้ำหนักมากที่สุดในโลกคือ 444 กิโลกรัม

โมนิก้า มีเเฟนหนุ่มชื่อว่า ซิด เขาเป็นผู้ช่วยในการใช้ชีวิตประจำวันของเธอ ทั้งการอาบน้ำ ทำอาหาร ป้อนอาหาร เรียกได้ว่าทำทุกอย่างเลยเเหละ เเละในทุกๆวัน ซิดจะทำเครื่องดื่มชนิดหนึ่งเพื่อเพิ่มน้ำหนักตัวให้โมนิก้า ซึ่งมันทำมาจาก ไอศกรีม+นม เเละผงเพิ่มน้ำหนัก รวมปริมาณเเคลอรี่ก็เเค่ 3,500 เเคลอรี่เองจ้ะ

ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีที่เเล้ว โมนิก้าเล่าว่า ตอนนั้นน้ำหนักของเธอคือ 177 กิโลกรัม เธอกำลังวางเเผนจะผ่าตัดเพื่อลดน้ำหนักตัว เเต่เเล้วเธอก็เปลี่ยนความตั้งใจ เเละคิดว่าเธอน่าจะสร้างรายได้จากร่างกายอันใหญ่โตนี้ได้ หลังจากนั้น เธอก็ได้โพสต์ภาพเปลือยของตัวเองลงอินเตอร์เน็ตก่อนเพื่อสร้างฐานเเฟนคลับ ในตอนเเรกเธอก็มีรายได้ถึง 100 ยูโร

ซิด เเฟนหนุ่มของเธอ เห็นรูปของโมนิก้าผ่านเฟซบุ๊ก เเละเขาตกหลุมรักเธอทันที เมื่อเริ่มพูดคุยกัน โมนิก้าก็เล่าเรื่องแผนการจะเพิ่มน้ำหนักตัวให้ซิดได้รับรู้ ซึ่งซิดก็สนับสนุน หลังจากนั้นทั้งสองก็ย้ายเข้ามาอยู่บ้านเดียวกันหลังจากที่คบกันได้เพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น

ในด้านสุขภาพนั้นโมนิก้าเผยว่าเธอตรวจสุขภาพเป็นประจำ ซึ่งเธอไม่ได้เป็นโรคเบาหวานหรือความดันเเต่อย่างใด เเพทย์ก็เป็นห่วงอยู่เหมือนกัน เเต่ทำอะไรไม่ได้เพราะเธอเลือกเอง อีกทั้งเเม่ของโมนิก้าก็เป็นห่วงสุขภาพของลูกสาวมาก เเต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะนี่คือความสุขของลูกสาว

ด้านซิดเผยว่า เขาก็กังวลเรื่องสุขภาพของโมนิก้าไม่น้อยกว่าคนอื่น เเต่เขาพร้อมที่จะดูเเลเธอ หากเธอเป็นอะไรขึ้นมา เขาเคารพในการตัดสินใจของเเฟนสาว เขารักเธอมาก เเละอยากให้เธอมีความสุข โมนิก้าเล่าอีกว่า เมื่อเธอน้ำหนักเพิ่มขึ้นเเละเธอไม่สามารถขยับตัวไปไหนได้ เเฟนหนุ่มของเธอก็ต้องทำทุกอย่างให้เธอ เพียงเเค่เธอนั่งเฉยๆ นั่นทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเหมือนเธอเป็นราชินีที่มีคนคอยรับใช้

อย่างไรก็ตามทั้งสองคนวางเเผนจะมีลูกด้วยกัน โดยจะจ้างพี่เลี้ยงให้มาดูเเลลูก เเม้ใครจะมองว่าเห็นเเก่ตัว เเต่โมนิก้าเเละซิดต่างมั่นใจว่า เขาจะเป็นพ่อเเละเเม่ที่ดีให้กับลูกได้