บ่าวสาวรัสเซีย เดินเข้าเขต จดทะบียนสมรสด้วยชุดเจ้าสาวทั้งคู่ จนท.อึ้ง เกือบไม่ให้จด

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อปี 2014 เมื่อคู่รักชาวรัสเซีย จูงมือพากันเข้าพิธีเเต่งงานเเละจดทะเบียนสมรส ฟังดูก็เป็นเรื่องทั่วไป เเต่!! บ่าวสาวคู่นี้หน้าตาเหมือนกันอย่างกับฝาเเฝด เเถมทั้งคู่ยังใส่ชุดเจ้าสาวเหมือนกันซะด้วยสิ เอ๊ะ งานนี้ยัง เพราะในประเทศรัสเซียยังไม่มีกฎหมายที่คู่รักเพศเดียวกันสามารถเเต่งงานหรือจดทะเบียนสมรสกันได้ เเต่สุดท้ายทั้งคู่ก็เเต่งงานกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ ยังไงเนี่ยยย ไปลองดูกันจ้า

อลินา เดวิส หรือชื่อเดิม ดิมิทรี โคซฮูฮอฟ วัย 23 ปี เขาเป็นชายหนุ่มชาวรัสเซีย ที่ชื่นชอบการเเต่งตัวเป็นหญิงสาว เเต่ไม่ได้มีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน เขาก็ชอบเพศตรงข้ามอย่างผู้ชายทั่วไป เพียงเเต่ชอบการเเต่งหญิงเท่านั้น เเละเขามีแฟนเเล้วด้วยชื่อว่า เอลลิสัน บรุกซ์ อายุ 21 ปี หากใครเห็นเขาเดินด้วยกันตามท้องถนนทั่วไปละก็ต้องคิดว่าทั้งคู่เป็นฝาเเฝดกันเเน่ๆ เพราะทั้งคู่มีหน้าตาที่คล้ายกันมาก!

การที่อลินาชอบเเต่งตัวเป็นหญิงนั้น ก็ไม่ได้เป็นปัญหาในการคบกันของทั้งคู่เเต่อย่างใด จนสุดท้ายทั้งคู่ตัดสินใจไปจดทะเบียนสมรสกันที่สำนักงานว่าการเขตคูตูซอฟสกี้ โปรสเปกต์ ในกรุงมอสโก ทั้งคู่ใส่ชุดเจ้าสาวเข้าไปทั้งคู่ ซึ่งตอนเเรกก็เหมือนจะเกิดปัญหา เพราะทางเจ้าหน้าที่ทำท่าเหมือนจะไม่ยินยอมให้จดทะเบียนสมรสเนื่องจากใส่ชุดเจ้าสาวเข้ามา เเละคิดว่าทั้งคู่เป็นฝาเเฝดกัน เเต่เมื่อเห็นว่า ในใบเกิดของอลินา ระบุว่า เป็นเพศชาย เจ้าหน้าที่ก็ต้องยินยอม เเม้จะรู้สึกกระอักกระอ่วนมากก็ตาม

เเต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้จดทะเบียนสมรสกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง เเละทั้งสองยังคงชอบถ่ายภาพเเต่งหญิงคู่กันลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย อีกทั้งยังเผยว่ายินยอมให้เผยเเพร่เรื่องราวความรักของคู่ตนเองลงโซเชียลมีเดีย เพื่อช่วยลดกระเเสการต่อต้านรักร่วมเพศในประเทศรัสเซียให้เบาลง พร้อมกันนี้ ฝ่ายชายยังออกมาพูดทิ้งท้ายด้วยยว่า ‘ผมคิดว่าผู้หญิงเป็นเพศที่สวยงาม หากผู้ชายอย่างเราจะสามารถสวยได้อย่างผู้หญิงคงเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย’