โป๊ะแตกไม่ไหว!! หนุ่มโดนแฟนจับได้ว่าเติมเกม ล่อกแล่กสุด ๆ ไม่ยอมรับเติมไปกี่บาท จนโดนไม้ตาย จึงยอมสารภาพ!

กลายเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตขำกันหนักมาก เมื่อผู้ใช้ TikTok คนหนึ่งได้ออกมาอัดคลิปบอกว่า เธอจำไม่ได้ว่าสั่งอะไรมาเพราะเป็นพัสุดมาจากอเมริกาเลย สุดท้ายเพิ่งรู้ว่าเป็นของแฟนหนุ่ม เป็นโล่ที่ได้มาจากการเล่นเกม Dota 2 จนเธออดแซวแฟนหนุ่มไม่ได้ว่า แบบนี้สินะเรียกว่าเล่นเกมจนได้โล่ แต่แล้วความจริงก็ถูกเปิดเผย…

เรื่องราวมันมาโป๊ะตรงที่ขาวเน็ตเนี่ยแหละ เข้าไปเมนต์แซวว่า “เป็นโล่แพงใช้ได้เลยนะครับ” เธอจึงตอบกลับไปว่า “แฟนบอกได้รางวัลมา มันเสียตังด้วยหรอคะ” นี่แหละจุดเริ่มต้นของความโป๊ะครั้งนี้…

กลายเป็นการโป๊ะแตกครั้งใหญ่ เพราะโล่นี้เรียกว่า “โล่ Aegis” ผู้เล่นจะต้องเติมเงินและเล่นเกมจนมีเลเวล Battle Pass ถึงเลเวล 1,000 ซึ่งอาจต้องเติมเงินเป็นหมื่นเลยก็ได้ ชาวเน็ตจึงรวมใจบอกว่าได้มาฟรีกันถ้วนหน้า บางคนก็อ้างว่าเป็นโล่สำหรับผู้เล่นยอดเยี่ยม

แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ทันแล้วเพราะหญิงสาวได้เข้าไปถามแฟนหนุ่มแบบตรง ๆ ว่าตกลงได้มาฟรีหรือต้องเติมเงินอย่างที่เขาว่า แฟนหนุ่มของเขามีท่าทีล่อกแล่กอย่างเห็นได่ชัด พร้อมทั้งยอมรับเสียงอ่อยเลยว่า เสียเงิน

เธอจึงถามเรื่องราคา ตอนแรกแฟนหนุ่มบอกว่า 3,000 บาท แต่เมื่อถามย้ำ ๆ มูลค่ามันกลับเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยเขาบอกว่าเติมไปทั้งหมดประมาณ 4,000-5,000 บาท แต่ยิ่งถามก็ยังไม่ได้คำตอบที่แน่นอนสักที

เธอจึงใช้ไม้ตายขู้ว่าจะเอาไปขาย ทีนี้ได้ผล เพราะนอกจากแฟนหนุ่มจะรับห้ามเป็นการใหญ่แล้วยังรับสารภาพทันทีว่า ก็ได้มาในราคาที่ชาวเน็ตฟ้องมานั่นแหละ งานนี้ชาวเน็ตถึงกับเข้ามาแสดงความเห็นในเชิงเอ็นดูฝ่ายชายและร่วมกันอวยพให้เขาอยู่รอดปลอดภัย

ที่มา : khaosod