ภาพครอบครัวสุดน่ารัก! สองผัวเมียโดนม้าแย่งซีนเต็ม ๆ ยิ้มเห็นฟันครบทั้งปาก กลายเป็นภาพไวรัล

หลายครอบครัวที่เวลารู้ว่ากำลังจะมีลูกตัวน้อย ๆ เพิ่มเข้ามาอีกคนก็มักจะชอบถ่ายรูปเก็บเอาไว้ตั้งแต่น้องยังอยู่ในครรภ์ บางบ้านก็ชอบถ่ายกับสัตว์เลี้ยงที่เรารักเป็นภาพแห่งคาวมทรงจำเอาไว้ แต่ไม่น่าเชื่อว่าบางครั้งเจ้าสัตว์พวกนั้นมันก็แย่งซีนเราไปซัะงั้น…

กลายเป็นภาพไวรัลที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์เมื่อ Amanda Eckstein และ Phillip Werner จากรัฐอินเดียน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งคู่อยากฉลองที่กำลังจะมีเบบี้น้อยเกิดมาด้วยการถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำ ซึ่งพวกเขาได้เลือกที่จะถ่ายรูปกับม้าที่พวกเขาเลี้ยงเอาไว้ด้วย

ทั้งคู่ก็ได้จ้างตากล้องสาวผู้มากฝีมือมาถ่ายให้ บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความรักและความสนุกที่ได้ถ่ายรูปคู่กับม้าหลายตัวที่พวกเขาเลี้ยงเอาไว้ และมีความวุ่นวายเล็กน้อย เนื่องจากบางครั้งพวกม้าก็ไม่หันมองหล้องบ้าง หันตูดให้กล้องบ้าง กว่าจะได้ออกมาสักรูปก็เล่นเอาเหนื่อยเลย

จนกระทั่ลมาถึงคิวเจ้าม้าที่ชื่อว่า Buckshot เจ้าม้าแสนซนและขี้เล่น ดูเหมือนว่ามันจะเป็นม้าที่แก่นแก้วอยู่พอตัว เพราะเมื่ตากล้องพูดเล่น ๆ กับมันว่าช่วยยิ้มสวย ๆ หน่อยนะ และนี่คือภาพที่ดี!

นอกจากนี้ยังมีการหยอกล้อกับคุ่สามีภรนยาด้วยนะ เรียกว่าเป็นม้าที่แย่งซีนคุณแม่คุณแม่ป้ายแดง และเบบี้ในครรภ์ไปเลย จนภาพที่ได้กลายเป็นไวรัลที่มียอดคนกดไลก์เป็นแสนและมียอดแชร์ถึง 3.2 แสนครั้ง น่ารักจริง ๆ เลยครอบครัวนี้

ที่มา : boredpanda