หนุ่มสกอตฯลงทุนนั่งรถ 2 ชั่วโมง ข้ามเมืองไปเดตสาว หลังโสดมานาน 2 ปี แต่สุดท้ายเธอก็ไม่มา

ในปัจจุบันการพบรักกับคนที่อยู่ทางไกลไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไปแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องศึกษา ทดลองคุยกันอยู่นานก่อนที่จะไว้ใจและนัดออกมาเจอกันในที่สุด เหมือนเรื่อวราวของหนุ่มคนนี้ที่ตัดสินใจจะออกมาเจอกับสาวคนหนึ่ง แต่แล้วเธอก็ไม่ยอมมา ทิ้งให้เขารออย่างโดดเดี่ยวเดียวดาย…

คลิปไวรัลจาก TikTok นี้เป็นของหนุ่มสกอตแลนด์คนหนึ่งชื่อว่า Craig Moffat วัย 21 ปี เขาได้เปิดเผยเรื่องราวที่เขากำลังจะไปออกเดตกับหญิงสาวคนหนึ่ง หลังจากที่เขาโสดมานานกว่า 2 ปีแล้ว

@craig.moffat

Maybe it’s not time to get back out there just yet… #heartbroken #allwomenarethesame #fpy

♬ roslyn by st. vincent and bon iver – emi

Craig ยอมเดินทางข้ามเมืองนานกว่า 2 ชั่วโมงเพื่อไปเจอหญิงสาว แต่แล้วเรื่องราวก็ไม่ได้จบลงอย่างที่หวังไว้เพราะสุดท้ายแล้วเขาก็ต้องกลับบ้านด้วยความรู้สึกที่ยากจะบรรยายเพราะหญิงสาวไม่ยอมออกมาเจอเขานั่นเอง

ในที่สุดก็จะได้ไปเดตสักที หลังจากที่โสดมาแล้ว 2 ปี

รอไม่ไหวแล้ววว ตื่นเต้นมาก ๆ

ผมมาถึงก่อนเวลา 20 นาทีแหนะ

35 นาทีผ่านไปเธอก็ยังไม่มา…

สั่งอาหารมากินรอเธอก่อนแล้วกัน

ของหวานก็มา

เครื่องดื่มสักหน่อย

ผมว่าผมคงต้องกลับบ้านแล้วหละ รอคืนนี้ละกัน…

งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจเขาเป็นจำนวนมาก บอกว่าเขาน่ะแสนดีสุด ๆ ถึงขั้นเสียเวลานั่งรถไปหา และบอกด้วยว่าสักวันเขาคงได้เจอคนที่ใช่จริง ๆ ส่วนหญิงสาวคนนี้ไม่เหมาะกับเขาหรอก เพราะเธอไม่เห็นคุณค่าของเลย

บอกเลย่วาคลิปนี้มีคนเข้าไปดูมากถึง 6.6 ล้านครั้งและกดหัวใจให้เขาอีก 9 แสนกว่าครั้ง น่าสงสารพ่อหนุ่มจริง ๆ แต่เชื่อเถอะว่าต่อจากนี้คงมีสาว ๆ มากมายต่อคิวเข้าจองตัวเขาแล้วหละ ก็แสนดีขนาดนั้นจะไม่ให้ตกหลุมรักได้ไง!

ที่มา : metro