สาววัยรุ่น ลงทุนขายมอเตอร์ไซค์พ่อ หวังเอาเงินซื้อตั๋วไปหาแฟนหนุ่ม สุดท้ายนั่งเสียใจ กลายเป็นไวรัล

อย่างที่เคยได้ยินได้ฟังมาว่าความรักทำให้เราสามารถทำได้ทุกอย่างนั้นน่าจะเป็นความจริงสำหรับกรณีนี้ เมื่อเด็กสาวคนหนึ่งลงทุนขายมอเตอร์ไซค์ของคุณพ่อเพื่อเอาเงินเดินทางไปหาแฟนหนุ่มที่อยู่อีกเมือง แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเพราะฝ่ายชายไม่ยอมมาเจอ สุดท้ายต้องติดต่อให้พ่อแม่มารับซะงั้น

ตามรายงานเล่าว่า เด็กสาคนนี้กำลังจะเดินทางจากจังหวัดจัมบีไปยังกรุงจาการ์ตา เพื่อไปเจอแฟนหนุ่มที่รู้จักกันผ่านเกมออนไลน์ ซึ่งเธอได้เอารถมอเตอร์ไซค์ของพ่อไปขายเพื่อเอามาเป็นค่าตั๋วเครื่องบิน โดยเธอขายได้ในราคา 20 ล้านรูเปียห์หรือประมาณ 43,000 บาท

แต่เธอมาถึงสนามบินและติดต่อไปหาแฟนหนุ่ม เขาปฏิเสธที่จะมาเจอเธอ ทำให้เด็กสาวเสียใจและนั่งร้องไห้อยู่ที่สนามบิน จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ในสนามบินได้เข้ามาถามเธอ

เจ้าหน้าที่ในสนามบินชื่อ Monik เห็นว่าเด็กสาวมาคนเดียว ไม่มีผู้ปกครอง จึงเข้ามาถามว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อนั้นเด็กสาวก็เล่าเรื่องราวทุกอย่างให้ Monik ฟังรวมไปถึงเรื่องขายมอเตอร์ไซค์เอาเงินมาซื้อตั๋วเพื่อเดินทางไปยังกรุงจาการ์ตาด้วย

Monik เล่าว่า เด็กสาวเพิ่งเรียนชั้นมัธยมปลายเท่านั้น เธอต้องการเดินทางไปหาแฟนหนุ่มที่กรุงจาการ์ตา ถึงแม้ว่าจะถูกปฏิเสธแต่เธอก็ยังยืนยันที่จะไปหาเขาให้ได้ แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นผลเพราะทางครอบครัวของเธอรู้เรื่องราวซะก่อนเนื่องจากวิดีโอกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว และได้เดินทางมาที่สนามบินเพื่อห้ามไม่ให้เด็กสาวไป

สุดท้ายเด็กสาวก็ได้เดินทางกลับบ้านพร้อมครอบครัว ซึ่งหวังว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก เพราะว่านี่มันเป็นเหตุการณ์ที่สามารถนำไปสู่อันตรายที่ร้ายแรงได้ อย่างไรก็ตามผู้ปกครองที่บ้านก็ตควรดูแลบุตรหลานให้มากขึ้น

ที่มา : worldofbuzz