ไรเดอร์ล้นร้าน! หลัง McDonald’s จับมือกับวง BTS ทำออเดอร์แตก ต้องปิดร้านเลยทีเดียว

เป็นธรรมดาเมื่อดารา ศิลปินที่เราชอบได้เป็นพรีเซนเตอร์ในโฆษณาอะไร เราก็อยากจะตามไปอุดหนุน อย่างเช่นร้านดังอย่าง McDonald ที่ได้นักร้องเกาหลีสุดดังอย่างวง BTS มาร่วมงานด้วย บอกเลยว่าขายดีขจนต้องปิดร้านหนี!!

ซึ่งหลังจากที่มีโฆษณาเผยแพร่ออกมา บอกเลยว่าบรรดาแฟนคลับต่างพากันไปอุดหนุนอย่างคับคั่ง ในชุดนี้จะเป็นเมนูพิเศษชื่อว่า BTS Meal ประกอบไปด้วย นักเก็ตไก่ 10 ชิ้น เฟรนซ์ฟรายส์และโค้กแก้วกลาง มีซอสรส Sweet Chilli และ Cajun ที่ไม่เคยวางขายมาก่อน และตอนนี้ประกาศวางขายแล้วทั้งสิ้น 49 ประเทศ หนึ่งในนั้นคือประเทศอินโดนีเซีย

อย่างที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์โควิด 19 ในอินโดนีเซียก็ยังไม่ดีขึ้นมานัก ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงนิยมใช้บริการไรเดอร์ไปซื้อชุด BTS Meal และบอกเลยว่ามันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกก มากซะจนเกิดเหตุชุลมุนวุ่นวายกลางร้านเลยที่เดียว

ด้วยเหตุนี้ทางร้าน McDonald ในเมืองหวงอย่างจาการ์ตา และเมืองอื่น ๆ ต้องออกมาประกาศขอปิดบริการชั่วคราวมากถึง 13 สาขา ในวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา นอกจากออเดอร์ปังมากและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ด้วย

ในส่วนของอาร์มี่นอกจากจะได้กินของอร่อยแล้ว ก็ยังมีการเก็บสะสมกล่องที่ได้มาด้วย อย่างเช่นทำความสะอาดและเอากาวแปะเอาไว้ในสมุดบันทึกจนถึงขั้นเอาไปใส่กรอบแขวนโชว์ในห้องเลยทีเดียว

ส่วนทางอาร์มี่ของไทยก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะ McDonald ของประเทศไทยประกาศว่าเราจะได้สั่งชุด BTS Meal ภายในเดือนกรกฎาคมนี้อย่างแน่นอน เหล่าแฟน ๆ ก็เตรียมตัวกันในพร้อมเลยนะ ถ้าช้าจะอดกินซะก่อนนะ

ที่มา : mothership