แฝดน้องใจกล้า! ดำน้ำช่วยแฝดพี่ที่โดนจระเข้ลากลงไป แถมยังต่อยหน้าไม่ยั้ง รอดมาได้ แต่ยังโคม่า

หลายครั้งที่มีการนำเสนอข่าวเกี่ยวกับการที่จระเข้เข้าจู่โจมมนุษย์ ครั้งนี้ก็เช่นกันเมื่อฝาแฝดคู่หนึ่งได้ลงไปเล่นน้ำในทะเลสาบและเกิดถูกโจมตีด้วยจระเข้ ก่อนที่จะเหตุการณ์ไม่คาดฝันนี้เกิดขึ้น ซึ่งตอนนี้กำลังรอดูอาการว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป…

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับพี่น้องฝาแฝดชาวอังกฤษวัย 28 ปี ชื่อว่า Melissa Laurie (ซ้าย) และ Georgia (ขวา) ทั้งคู่กำลังท่องเที่ยวอยู่ที่ประเทศเม็กซิโก ในตอนนั้นทั้งคู่ได้ชวนกันลงเล่นน้ำที่มาเนียลเตเปก แต่พวกเธอไม่รู้เลยว่าใต้น้ำนั้นมีจระเข้อยู่!

Melissa ได้ลงไปว่ายน้ำเล่นในเวลากลางคืนกับ Georgia ห่างจากท่าเรือประมาณ 16 กิโลเมตร และแล้วก็เกิดเหตุการณ์สุดระทึกขึ้นเมื่อ Melissa ถูกจระเข้ลากลงไปในน้ำ! Georgia พยายามร้องเรียกหาแฝดแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ เธอจึงดำน้ำเพื่อตามซะเลย

ห่ามกลางความมืดนั้นเธอก็ได้เจอกับร่างของ Melissa ที่กำลังนอนคว่ำหน้าอยู่บนผิวน้ำ จากนั้นเะฮก็พยายามลากแฝดของเธอขึ้นฝั่ง ในขณะที่กำลังว่ายน้ำอยู่นั้น จระเข้ก็ยังตามเข้ามางับอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ Georgia ฮึดสู้ ใช้พลังที่มีทั้งหมดดิ้นและต่อยซ้ำ ๆ เข้าไปที่หน้าของจระเข้ จนมันยอมปล่อยในที่สุด

ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บสาหัสแต่ Melissa นั้นอาการหนักมากถึงขั้นโคม่ามากเนื่องจากอาการจมน้ำ มีน้ำเข้าไปในปอดและไอออกมาเป็นเลือด และยังไม่แน่ชัดเลยว่าปอดทะลุหรือไม่

ด้านผู้เป็นพ่อและแม่ก็เป้นห่วงลูกสาวทั้งสองมาก โดยคุณพ่อบอกว่า โชคดีที่ Georgia เป็นนักดำน้ำที่มีประสบการณ์ เธอจึงสามารถช่วยเหลือพี่สาวได้แม้ในทะเลสาบตอนค่ำ และยังกล้าหาญมากที่ต่อสู้กับจระเข้ ตัวเธอเองก็ได้รับบาดเจ็บจากการถูกกัดด้วย

อย่างไรก็ตามรายงานระบุว่าทั้ง Georgia และ Melissa ได้ถามไกด์นำเที่ยวก่อนลงไปเล่นน้ำแล้วว่า ในทะเลสาบนี้มีอันตรายหรือไม่ แต่ทางไกด์ก็ยืนยันว่าปลอดภัย สามารถลงเล่นน้ำได้ ทั้งสองพี่น้องก็เลยลงเล่นน้ำโดยไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ส่วนตอนนี้เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นก็ต้องตามหาตัวจระเข้วายร้ายตัวนั้นต่อไป

ที่มา : dailymail, Mirror