คนติดหมอนข้างมาดู! เคยเป็นกระแสเมื่อ 4 ปีที่มา มาวันนี้ชาวเน็ตขอให้ขายอีก! ซื้อไม่ซื้อ?

แมลงสาบคงเป็นสิ่งมีชีวิตอีกชนิดหนึ่งที่มนุษย์อย่างเราสาปเช้า สาปเย็นและตั้งคำถามในใจเสมอว่าทำไมบนโลกใบนี้ต้องมีแมลงสาบด้วย และแม้ว่ามันจะไม่ได้เป็นสัตว์โลกที่น่ารัก แต่ก็มีหลายคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ เอาตัวแมลงสาบมาออกแบบเป็นลายเสื้อ กิ็บติดผมและล่าสุดเป็นหมอน คำถามแรกคือ มีใครอยากได้บ้างมั้ย?

เมื่อ 4 ปีที่แล้วบนโลกออนไลน์เคยมีกระแสเกิดขึ้นอยู่พักนึงเมื่อมีแฟนเพจหลายเพจได้ทำการแชร์รูปภาพของหมอนข้างรูปแมลงสาบหรือเรียกว่า หมอนข้างปีเตอร์ ซึ่งมาจากร้าน หมีมีของ โดยตกราคาอยู่ที่ใบละ 890 บาท

ด้วยความที่มีดีไซน์น่ารัก เก๋ไก๋ สีเอย รายละเอียดเอยก็ดูสมจริงอยู่พอสมควร เหมือนกับว่ามีแมลงสาบตัวยักษ์มานอนอยู่ข้างเราบนเตียง นี่อาจจะเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้หมอนข้างปีเตอร์เป็นกระแสเมื่อ 4 ปีก่อน

มาตอนนี้ดูเหมือนว่าจะมีคนให้ความสนใจกับเจ้าหมอนข้างปีเตอร์นี้อีกครั้ง และเรียกร้องให้ทางร้านผลิตออกมาอีก เชื่อว่าหลายคนคงไม่ได้เอาไปนอนกอดเองหริอก แต่น่าจะอยากได้ไปเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อน ๆ คนรักหรือคนรอบตัวมากกว่า

แต่สำหรับคนที่เห็นแล้วไม่ชอบหรือกลัวว่าตัวเองจะโดนแกล้งก็ไม่ต้องตกใจไป เพราะตอนนี้ทางร้านไม่ได้ทำการขายแล้ว และเลิกอัปเดตความเคลื่อนไหวของแฟนเพจไปนานกว่า 2 ปีแล้ว

แต่เชื่อว่าถ้าหากเจ้าของเพจออกมาทำการขายอีกครั้งอาจจะได้รับการตอบรับอย่างดีเลยก็ได้

ที่มา : เพชรมายา