สุดช็อก! แม่ชาวฟิลิปปินส์สั่งไก่ทอดจากร้านดัง ฉีกดูถึงรู้ว่าเป็นผ้าชุบแป้งทอด! โชคดีไม่เอาเข้าปากก่อน

ก็ยังมีมาให้เห็นเรื่อย ๆ สำหรับข่าวร้านอาหารดังหลายร้านที่มักทำผิดพลาด เผลอทำเมนูผิดบ้าง มีสิ่งแปลกปลอมปะปนอยู่ในอาหารบ้าง แต่สำหรับข่าวนี้บอกเลยว่าผิดพลาดครั้งใหญ่ เมื่อสิ่งที่ทอดให้ลูกค้านั้นไม่ใช่ไก่แต่เป็นผ้าขี้ริ้วว! มองเผิน ๆ แทบดูไม่ออกเลยแหละ…

ความผิดพลาดครั้งนี้มาจากร้านไก่ทอดชื่อดังจากประเทศฟิลิปปินส์อย่างร้าน Jollibee เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้สั่งซื้อไก่ทอดกินกับลูกชายตามปกติ ซึ่งเธอสั่งผ่านออนไลน์

หลังจากเปิดกล่องไก่ก็ยังไม่พบความผิกปกติอะไร แต่เมื่อเธอลองมองไปที่ไก่ชิ้นหนึ่งในกล่องของลูกชายก็พบว่ามันดูแปลก ๆ เธอเลยลองฉีกมันออกดูก่อนจะพบว่าที่แท้มันคือผ้าขมหนูผืนเล็กสีฟ้า เดาว่าน่าจะเป็นผ้าเช็ดมือ!

ถ้ามองเผิน ๆ เราอาจจะไม่รู้เลยว่ามันคือผ้าเพราะมันโดนชุบแป้งทอด สีเหลืองสวยเหมือนกันไก่ทอดไม่มีผิดเลย… โชคดีที่คุณแม่เห็นและใช้มือฉีกดูซะก่อน ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าลูกชายของเธอกัดเข้าไปก่อนจะเห็น จะเป็นอย่างไร…

คุณแม่รายนี้บอกว่า มันเป็นเรื่องที่น่าขนลุกมาก พวกเขาเอาผ้าขนหนูมาชุบแป้งทอดขายให้ลูกค้าแบบนี้ได้ไง และนี่มันเป็นเรื่องที่แย่ที่สุดเท่าที่เธอเคยเจอมาเลย คุณแม่โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว

หลังจากที่โพสต์ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความเห็นอย่างรวดเร็วและมีให้ความสนใจเป็นจำนวนมากด้วย โดยชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นมากถึง 9 หมื่นครั้ง และแชร์ไปอีก 8.1 หมื่นครั้ง!!

ที่มา : nypost