หนุ่มอินเดียปลอมตัวเป็นหญิงสวย ขอพบเจ้าสาวก่อนเข้าพิธีวิวาห์ สุดท้ายถูกจับได้ ก่อนรีบหนีไป

ก็อย่างที่หลายคนรู้ดีว่าอานุภาพของความรักมันมากมายมหาศาลถึงขั้นที่ทำให้คนเรากล้าทำอะไรบางอย่างที่ไม่คาดคิดได้ เรื่องราวนี้ก็เช่นกัน หนุ่มอินเดียคนนี้เขาได้ปลอมตัวเป็นเจ้าสาวเพื่อขอพบหน้าคนรัก แต่แล้วก็ต้องถูกจับได้ซะก่อนเพราะว่ามันไม่เนียนเอาซะเลย…

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2021 ที่รัฐอุตตรประเทศ ประเทศอินเดีย เมื่อชายคนหนึ่งแต่งตัวเลียนแบบเครื่องชุดเจ้าสาวของอินเดีย เข้าสวมใส่ชุดเจ้าสาวสีแดงสวย ใช้ผมปลอม แต่งหน้าซะสวยเลย มีเครื่องประดับพร้อม แถมยังมีกระเป๋าสะพายข้างและใส่รองเท้าผู้หญิงด้วยเพื่อความสมจริงเข้ามาในพิธีแต่งงานงานหนึ่ง

งานวิวาห์นี้เป็นของแฟนสาวของเขานั่นเองที่ถูกจับแต่งงาน โดยทางครอบครัวของหญิงสาวได้เตรียมงานไว้พร้อมแล้ว

เขาได้เดินเข้าไปในงานเพื่อขอพบกับเจ้าสาว แต่ทางญาติ ๆ เห็นว่าท่าทางของเขาดูแปลกและน่าสงสัยมาก อีกทั้งเขาก็ไม่ยอมพูด แถมยังปิดหน้าเอาไว้ตลอดอีกต่างหาก

สุดท้ายแล้วเขาก็โดนจับได้ เขาถูกดึงผ้าคลุมหัว ดึงวิกออกจนรู้ว่าเขาคือผู้ชายปลอมตัวมา! สร้างความตกใจให้แขกให้งานเป็นอย่างมาก และเหล่าญาติ ๆ ของเจ้าสาวก็โกรธเขามากด้วย

ในขณะที่ทางครอบครัวกำลังดำเนินการแจ้งตำรวจนั้น ชายหนุ่มคนนี้ก็ได้รีบวิ่งหนีออกไปพร้อมกับเพื่อนอีก 2 คนที่มารอรับด้วยรถจักรยานยนตร์อยู่หน้าบ้าน ซึ่ก็ยังไม่มีใครรู้ว่าชายหนุ่มคนนี้ทำเพื่ออะไร และตำรวจก็ยังไม่ได้รับแจ้งความเรื่องนี้ด้วย

ที่มา : india.com, dnaindia, indiatoday