หนุ่มสาวขอพิสูจน์รักแท้! ล่ามโซ่ตัวติดกัน 24 ชั่วโมง ความเป็นส่วนตัวหายแต่ความผูกพันมากขึ้น

ในเรื่องของการพิสูจน์รักแท้ก้มีมาให้เห็นมากมายหลายแบบ แต่วิธีที่สองสามีภรรยาคู่นี้เลือกใช้นั่นคือการเอาโซ่ล็อกกุญแจมาล่ามติดไว้ที่มือของพวกเขาทั้งสอง! เพื่อพิสูจน์ว่าทั้งคู่รักกันจริง ๆ และจะอยู่แบบนี้ไปจนกว่าจะถึงวันแต่งงานด้วย!

Viktoria Pustovitova วัย 28 ปีและ Alexander Kudlay ในวัย 33 ปี คู่รักจากประเทศยูเครน ได้ทดลองใช้ชีวิตคู่ด้วยกันตลอด 24 ชั่วโมง (ย้ำว่า 24 ชั่วโมง) ด้วยการเอาโซ่มาล่ามที่ข้อมือของทั้งคู่ตั้งแต่วันวาเลนไทน์นู้น!

Alexander เล่าว่า ก่อนหน้านั้นพวกเขามักจะทะเลาะกันและเลิกกันอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง จนวันหนึ่งเขาเลยบอกแฟนสาวของเขาว่า เขาอยากจะผูกเธอติดเอาไว้กับเขาตลอดเวลา

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทั้งคู่ก็เริ่มผูกติดกันแบบนี้และนับเป็นคู่ที่ล่ามโซ่ ใช้เวลาอยู่ด้วยกันได้นานที่สุดในโลก โดยทั้งคู่ก็ตั้งแผนเอาไว้ว่าจะออกรายการเรียลลิตี้ถ่ายทอดสดชีวิตประจำวัน ซึ่งมีมุลค่มากถึง 3 ล้านดอลลาร์เลยทีเดียว!

แต่ถ้าถามว่าการใช้ชีวิตที่ต้องตัวติดกันตลอดเวลาแบบนี้มันเป็นยังไง ทั้งคู่ก็ยอมรับว่ามีเบื่อหน่ายกันบ้างแต่ก็มีความรู้สึกว่ายังอยากอยู่ด้วยกันไปแบบนี้เรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงวันแต่งงาน

ในด้านการใช้ชีวิตทั้งคู่ต้องออกแบบเสื้อเป้นพิเศษให้มีซิปที่ด้านหลังเพื่อที่จะสามารถถอดและใส่ได้อย่างง่ายดายมากขึ้น และทั้งคู่ก็ต้องช่วยกันทำงานบ้านทุกอย่าง ผลัดกันทำไปเรื่อย ๆ ซึ่งแม้ว่าความส่วนตัวของทั้งคู่จะหายไป แต่เหมือนว่าทั้งคู่รู้สึกผูกพันกันมากขึ้น

ที่มา : indiatimes