สองสาวฝาแฝด เปิดเผยเรื่องราวชีวิต ‘รักสามเรา’ ราบรื่นทุกอย่าง ลั่นจะไม่แยกจากกัน ผูกพันกันมาก!

เรื่องราวของสองสาวฝาแฝดผู้ที่ได้รับฉายาว่า “ฝาแฝดที่เหมือนกันที่สุดในโลก” บอกเลยว่าเหมือนทุกอย่างตั้งแต่รูปร่างหน้าตา สัดส่วน การแต่งกาย รวมไปถึงทั้งคู่ยังมีแฟนหนุ่มคนเดียวกันอีกด้วย แต่มันไม่ใช่เรื่องที่แย่อะไรเลย ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตแบบหมดเปลือก!

Anna และ Lucy DeCinque อายุ 35 ปี ทั้งคู่เป็นอินฟลูเอนเซอร์และยูทูบเบอร์ชาวออสเตรเลีย บอกเลยว่าทั้งคู่เป็นแฝดที่ตัวติดกันมาก ๆ ถึงขั้นที่ว่าเข้าห้องน้ำด้วยกันและอาบน้ำพร้อมกันเลย นอกจากนี้ทั้งคู่ยังแต่งตัวเหมือนกัน แต่งหน้าเหมือนกัน ใส่เครื่องประดับเหมือนกัน แบบว่าแยกไม่ออกเลยว่าใครเป็นใคร

ทั้งคู่เล่าว่า ไม่เคยห่างกันเลย เพราะเมื่อใดก็ตามที่ต้องแยกกันทั้งคู่จะรู้สึกวิตกกังวล พวกเขาเคยอยู่ห่างกันนานที่สุดก็ 1 ชั่วโมงในตอนที่ทำศัลยกรรมหน้าอก แน่นอนว่าการทำศัลยกรรมทั้งคู่ก็ทำเหมือนกันเป๊ะ โดยทั้งคู่หมดเงินไปกับการทำศัลยกรรมทั้งสิ้น 7.8 ล้านบาท

ทั้ง Anna และ Lucy ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวชีวิตผ่านรายการ Extreme Sisters ที่เป็นรายการเรียลลิตี้ติดตามชีวิตของแฝดคู่และพี่น้องแฝดอีก 4 คู่ ซึ่งทั้งสองได้ออกมาเปิดเผยอีกหนึ่งเรื่องราวสุดช็อกก็คือ ทั้งคู่มีแฟนหนุ่มคนเดียวกัน!

เขาคือ Ben ช่างไฟวัย 37 ปีคือแฟนหนุ่มของทั้งคู่ บอกเลยว่างานนี้รักจริงหวังแต่ง เพราะทั้งสามคบกันมานานกว่า 9 ปีตั้งแต่ปี 2012 แต่ว่าทั้งสามไม่สามารถแต่งงานกันได้เนื่องจากกฎหมายของประเทศออสเตรเลียนั้นต้องมีผัวเดียวเมียเดียวเท่านั้น

ปัจจุบันทั้งสามคนอาศัยอยู่ด้วยกัน โดยเวลานอน Ben จะนอนตรงกลาง ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งสามคนก็ราบรื่น ไม่มีปัญหา ไม่มีการหึงหวงด้วย เพราะทั้งคู่รู้ดีว่า Ben รักเธอทั้งสองคนเท่ากัน

ที่ผ่านมาทั้ง Anna และ Lucy เคยมีแฟนแบบคนละคน แต่มันไม่เวิร์คเพราะแฟนเก่าเหล่านั้นพยายามแยกเธอออกจากกัน แต่ Ben เข้าใจและรู้ว่าพวกเธอรักและผูกพันกันมาก มันทำให้ทั้งสามสามารถครองรักกันได้อย่างราบรื่นนั่นเอง ในอนาคตพวกเธอตั้งใจว่าจะตั้งท้องพร้อมกันด้วย ต้องดูว่าจะสามารถทำสำเร็จหรือไม่

ที่มา : nypost, dailystar